01 / 01
Tel: 024.3825 2999

Giới thiệu

NHK GLOBAL., JSC

Thông tin chung: Công ty Cổ phần NHK Toàn Cầu (NHK Global) được thành lập ngày 22 tháng 05 năm 2015, theo đăng ký Kinh doanh số 0106858038 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 22/05/2015, đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 22/03/2017, đăng ký thay đổi lần thứ hai ngày 23/01/2018.

NHK Global - Hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ nhân viên năng lực và giàu kinh nghiệm, NHK dần trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực Công nghệ tự động hoá tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các Dự án, các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.v.v.
Những sản phẩm chính của NHK Global hiện đang đóng góp không nhỏ vào quá trình ứng dụng công nghệ tự động hoá trong lĩnh vực quản lý điều hành,
hiện đại hoá và nâng cao năng suất lao động, bao gồm:
- Tủ bảng điện cao thế, trung thế, hạ thế;
- Phụ kiện đường dây, Trạm biến áp;
- Máy biến áp, máy phát điện;
- Rơle kỹ thuật số;
- Hệ thống tự động hóa Trạm biến áp;
- Hệ thống Điều khiển phân tán DCS, Hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển giám sát SCADA;
- “Các thiết bị đo tại hiện trường;
- Hệ thống phân tích môi trường;
- Và nhiều sản phẩm điện, tự động hóa khác,…

NHK Global nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm điện tự động hóa, cũng như các dịch vụ công nghệ điện, tự động hoá - để trở thành một thương hiệu tầm vóc và tin cậy hàng đầu Việt Nam - nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của khách hàng trong thời kỳ hội nhập, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với các cổ đông, đóng góp tốt cho xã hội và môi trường, vì sự phát triển nghề nghiệp và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn của đội ngũ nhân viên.

Chiến lược của NHK Global hiện nay là từng bước chuyển đổi từ trọng tâm văn hóa sản phẩm sang trọng tâm văn hóa dịch vụ khách hàng, từ cung cấp hàng hóa sang cung cấp giải pháp; từ trọng tâm quản lý hành chính, sang trọng tâm chiến lược con người; tổ chức tốt hệ thống quản lý và điều hành, lãnh đạo và kế hoạch sát sao, với mục tiêu lợi ích và cân bằng lợi ích, phát huy tối đa được sức mạnh tập thể, sức mạnh sáng tạo của đội ngũ nhân viên, huy động mọi nguồn lực tiềm tàng, vận dụng sức mạnh của hợp tác và đổi mới, lựa chọn những đối tác chiến lược và dựa vào điểm mạnh để phát triển.

Với hơn ba năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển NHK Global đang từng bước trở thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực công nghệ và hệ thống tại Việt Nam. Thành công của công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị ngày càng tăng. Với quyết tâm và nổ lực không ngừng, NHK có cơ sở để tin tưởng vào những gặt hái thành công sắp tới ngày một to lớn hơn, vững chắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Mạng lưới quan hệ hợp tác quốc tế: NHK Global là một đối tác tích cực trong việc phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng các công nghệ và sản phẩm của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới như: ABB, Siemens, Schneider, GE, Yokogawa, Emerson, Mitsubishi, Toshiba, Huyndai, ATOS, OMRON, Interfluid, Taikai ..vv.

Với mạng lưới quan hệ hợp tác rộng khắp, NHK Global đã tiến hành ký hợp tác toàn diện, Hợp đồng dài hạn với các đối tác lớn nhằm củng cố mối quan hệ với khách hàng, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững và nâng cao vị thế thương hiệu.

Đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, năng lực và kinh nghiệm: NHK Global cũng tự hào về đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu, và am hiểu về mọi lĩnh vực kinh doanh. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên luôn phấn đấu cao trong công việc, chia sẻ, hợp tác toàn diện. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn và các lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành khác. Qua hàng loạt dự án thực tế, công ty luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày một nâng cao hơn nữa trình độ của nhân viên trong công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các đòi hỏi của thị trường. Hiện tại và tương lai, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhằm đáp ứng cao nhu cầu của khác hàng, và cũng là nhu cầu tất yếu của công ty.

Đội ngũ nhân viên đầy đủ năng lực và giàu kinh nghiệm là tài sản quý giá nhất của công ty. Trên 90% cán bộ, nhân viên của công ty đều đã tốt nghiệp các trường đại học về Điện - Tự động hoá và các chuyên ngành khác. Đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn phấn đấu, tự rèn luyện và được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng
NHK Global tin tưởng rằng, bằng sức trẻ và sự vươn lên mạnh mẽ, với những thành quả đã đạt được với các năng lực và kinh nghiệm của mình, NHK Global sẽ tiếp tục cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

KINH DOANH

Kinh doanh thiết bị điện cao thế, trung thế và hạ thế;
Cung cấp lắp đặt các thiết bị tự động hóa trong nhà máy như hệ thống điều khiển phân tán DCS, hệ thống SCADA, thiết bị đo, ..vv..;
Bán buôn, bán lẻ máy móc, thiết bị điện, linh kiện điện tử, viễn thông...;
Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy móc, linh kiện điện tử cho các dây chuyền và các hệ thống của các Nhà máy, xí nghiệp …;

SẢN XUẤT - THI CÔNG

Sản xuất tủ bảng điện cung cấp cho các nhà máy, các công trình xây dựng cở sở hạ tầng, các trạm biến áp, tòa nhà, siêu thị, v.v...
Xây lắp các công trình điện đến điện áp 220kV;
Lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp;
Cung cấp các gói dịch vụ xây dựng hệ thống, trung tâm tích hợp dữ liệu, các giải pháp và các gói dịch vụ bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tư vấn, thiết kế các công trình điện đến điện áp 220kV;
Tư vấn giải pháp cho các dự án ứng dụng tự động hoá để hỗ trợ công tác quản lý điều hành và sản xuất tại các nhà máy;
Khảo sát thiết kế, xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp;